ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้น้องขนุน6m4D กินนมแม่ล้วน แต่ไม่ยอมกินข้าว ไม่กินอาหารเสริมไม่กินกล้วย ควรทำไงดี. ลูกคนแรกไม่เป็นแบบนี้ ให้กินอะไรก็กิน แต่กระดึบเร็วอะ และเกาะกรงได้หรือ เป็นเพราะช่วงยึดตัว ขอสอบถามผู้รู้วิธีมั้งคะ ขอบคุณคะ

ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

หน้าตาดื้อเอาเรื่องนะคะเนี่ย 😂😂😂 บ้านนี้ก็เริ่มกินได้ดีตอน 7 เดือนเลยค่ะ ช่วง 6 เดือนนี่แทบไม่แตะเลย