ลูก6เดือนไม่ยอมกินข้าว

น้องได้6เดือน7วันแล้วไม่ยอมกินข้าวน้องพ่นทิ้งแม่ๆมีอาหารแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้วันแรกๆก็ไม่กิน กินยากค่ะ ร้อง😂 แต่แม่พยายามทุกวัน ซื้อซีรีแล็คมาผสมให้ลองดู น้องกิน แต่ช่วงนี้ไม่ผสมน้องก็เริ่มกินข้าวได้ค่ะ

อาไรแปลกใหม่ ต้องใช้เวลาคะ