ลูก7เดือนไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆบ้านไหนประสบปัญหาแบบเดียวกันบ้างค่ะน้อง7เดือนฟันเริ่มขึ้นเกือบจะโผล่พ้นเหงือกแล้วแต่น้องกลับไม่ยอมกินข้าวไม่ยอมอ้าปากกินข้าวแต่ป้อนน้ำน้องกินค่ะ ตอน6เดือนก่อนหน้าจะฟันขึ้นน้องก็กินค่ะกินหมดถ้วยตลอดแต่พอฟันจะขึ้นน้องก้อเริ่มไม่ยอมกินปิดปากสนิทเลย(ในปากน้องไม่มีแผลอะไรค่ะ) ควรทำไงดีค่ะแม่ปกติหรือป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะเจ็บเหงือกเลยไม่อยากกินอาหารค่ะ เดี๋ยวหายก็กลับมากินปกติค่ะ