ลูก7เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูก7เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ หันหน้าหนีตลอด แค่เห็นก็ไม่เอาเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

แรกๆเรากินให้ลูกดูค่ะ แต่ลูกเราดันแย่งกินตลอดค่ะ หลังๆต้องแอบลูกกินค่ะ กินอะไรทีเค้าจะจ้องเลย สายตาอ้อนวอนไม่ได้กินนี่ร้องไห้

4mo ago

ได้ค่ะ😊

ถ้าน้องเป็นคนกินยากแม่ลองให้น้องกินแบบBLWดูนะคะ ลองให้น้องได้เลือกได้ลองกินเองเผื่อน้องจะกินเยอะขึ้นค่ะ

4mo ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่

ปกติป้อนอะไรน้องบ้างคะ

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ บางวันน้องกินได้แค่ 1-2 ช้อนเองค่ะ