ฉีดวัคซีน

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 7 วันเพิ่งไปฉีดวัคซีน IPD กับหยอด Rota ครั้งแรกมา(ตัวอื่นน้องไปรับวัคซีนตามหมอนัดปกติค่ะ)มีบ้านไหนไปฉีดวัคซีน IPD บ้างค่ะ 10 สายพันธุ์กับ 13 สายพันธุ์มันต่างกันมากมั้ยค่ะ หมอแนะนำ 13 สานพันธุ์ แต่พพยาบาลแนะนำแพ็คเกจ 10 สายพันธุ์แม่ ่เลยงงๆค่ะ

ฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่า 10 หรือ 13 นะคะ แต่เดาเอาว่า 13 เพราะชื่อบอก prevnar 13 😂