ฉีดวัคซีน IPD

รบกวนแม่ๆท่านใดที่เคยพาลูกฉีด ipd ที่ รพ.เด็กหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แล้วมีขั้นตอนยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยฉีด เข็มละสองพันกว่าค่ะ ราคา รพ.รัฐบาลนะคะ แต่ไม่ใช่ที่ รพ.เด็ก หมอจะนัดฉีดเป็นรอบๆ ตามอายุน้องค่ะ เช่น ฉีดตอน 4 เดือน 6 เดือน.....แล้วแต่หมอนัด ขั้นตอน เวลาฉีด แนะนำแม่โทรสอบถามนะคะ แต่ละที่น่าจะต่างกัน