ฉีดวัคซีน ipd 2 เข้มได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูก3เดือน ฉีดวัคซีนipd แค่2เข้มได้มั้ย แล้ววัคซีนจะอยู่ได้นานกี่ปีคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ 2 เดือน ฉีดเป็นแพ็คเกจดีกว่าค่ะถูกกว่าด้วยแล้วยาจะได้ครบโดส ป้องกันก็น่าจะดีกว่ารักษานะคะ ทางนี้คิดว่าคุ้มค่าแน่นอนค่ะ เพราะติดเชื้อในกระเเสเลือดกับการเจ็บป่วยบ่อยๆเดี๋ยวนี้เป็นกันเยอะ ไม่คุ้มกับการที่เราต้องไปนั่งเฝ้าลูกที่โรงพยาบาลเลยนะคะ

2y ago

แต่บ้านนี้ฉีดโรงพยาบาลกรุงเทพ เพราะใกล้บ้าน และเพราะฉีดเข็มเข้าหน้าขาทั้งสองข้างเลยคิดว่าน่าจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัยของลูกด้วย

ถ้าไม่ติดปัญหาอะไร แนะนำเหมาแพ็คเกจเลยค่ะ บ้านนี้ก็เหมาเลย คุ้มกว่าฉีดแยกค่ะ