อยากทราบว่าเมนส์มาแล้ว ^น้ำนมลดลงหรือมั้ยคะ^

ตอนนี้น้อง4เดือน10วันแล้วกินนมแม่ค่ะ เข้าเต้าแค่ตอนกลางคืน ตอนกลางวันกินนมปั้มค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกคำตอบเลวนะคะ ต้องหาน้ำขิงหัวปลีอินทผาลำมาบำรุงน้ำนมแล้วล่ะค่ะ

ว่าแล้ว ของเราประจำเดือนมาแล้วน้องได้2เดือนน้ำนมลดลงครึ่งหนึ่งเลยคะ

ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนั้นคะคุณแม่

ของเราพอประจำเดือนมา ลดเลยค่ะ

ลดลงค่ะแบบเห็นได้ชัด

มาตามปกติค่ะ