แม่ๆเริ่มฝึกน้องนั่งชักโครกตอนกี่ขวบคะ

เริ่มต้นยังไงคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 10 เดือน 4 วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆเริ่มฝึกน้องนั่งชักโครกตอนกี่ขวบคะ
1 ตอบกลับ

ฝึกนั่งตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ นั่งส้วมเคลื่อนที่ของเค้าเอง ตื่นนอนปุ๊บ แม่ก็พานั่งเลยค่ะ