10เดือนกินนมแม่

ตอนนี้น้อง10เดือน แต่ยังไห้นมตัวเองอยู่ แม่ท่านใหนยังไห้นมน้องบ้างคะ เห็นเค้าว่าน้ำนมแม่ไม่มีประโยชน์แล้วจริงไหม

1 ตอบกลับ

นมแม่มีประโยชน์เสมอ. .อย่าฟัง ..เขา... มากค่ะแม่ 😊 บ้านนี้ขวบครึ่งก็ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ ❤