ใช้จุกดูดผลไม้กันกี่เดือนอ่ะค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน 13 วันแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนที่เริ่มกินอาหารเสริมค่ะ ช่วง 6 เดือนหรือ 5 เดือนแล้วแต่หมอประเมินความพร้อมค่ะ

6 เดือนค่ะ แต่ถ้าคุณหมอประเมินให้ทานข้าวก่อน 6 เดือนก็ทานได้ค่ะ

5 เดือนค่ะ ไม่ได้ใส่ผลไม้ แต่ใส่นมแม่แช่แข็งให้ลูกแทะเล่น 😂

3y ago

เด่วบ้านนี้ลองทำบ้าง อากาศร้อนๆ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ หลังจากน้องทานข้าวได้ถึงให้เริ่มผลไม้

บ้านนี้ใช้ตอน6เดือนค่ะ

หกเดือนค่ะ