ตอนนี้น้อง 4 เดือน ฟันขึ้นแล้วค่ะ อยากทราบว่าทำไมฟันของน้องถึงขึ้นเร็ว

4 ตอบกลับ

เกิดจากการทำงานของหน่อฟันเริ่มขึ้นเร็วค่ะ ไม่ได้ผิดปกตออะไร หมั่นเช็ดทำความสะอาดฟันและควรพาไปพบทันตแพทย์เพื่อได้รับคำแนะนำในการดูแลฟันค่ะ

เด็กแต่ละคนจะมีพัมนาการม่เหมือนกันคะ ดูแลความสะอาดให้น้องดีๆนะคะ ฟันจะได้ไม่ผุ ไปหาหมอด้วยนะคร๊า

ลูกเค้า4เดือนฟันก้ขึ้นเหมือนกัน