อยากทราบว่าน้องกับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้น้อง33w4วันนัองยังไม่กลับหัวเลยคุนหมอบอกอาจจะได้ผ่าอีกไม่กี่สัปดาห์น้องมีโอกาศที่จะกับหัวไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้29+1 กลับหัวแล้วจ้า

2y ago

มันไม่เสมอไปแม่แอบกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก