ยากันแท้ง

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะแต่ปัญหาคือเคยแท้งมาก่อนหน้านี้ก็เลยกังวลว่าท้องนี้จะแท้งอีกแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค๊ะและคิดว่าควรจะฉีดดีไหม!!!

6 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก (ไม่เคยแท้งมาก่อนนะคะ) แต่เราได้รับการฉีดยากันแท้งตอน 9 Weeks คะ หมอให้เราฉีดเพราะเราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดคะ เลยฉีดให้ ตอนนี้ 28w3d แล้วน้องปกติแข็งแรงดีคะ

ท้องแรกแม่ก็แท้งตอน 12สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้2เดือนเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ยากันแท้งมากิน ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนหัวใจน้องเต้น หมอก็ให้หยุดกินค่ะ

หมอเค้าจะบอกเองค่ะว่าถ้าไม่มีเลือดออกจะไม่ฉีดให้ เราเคยแท้ง2ครั้งท้องลม หนที่3ไม่ได้ฉีดค่ะเพราะไม่ผิดปกติหมอบอกยังไม่ฉีดให้ค่ะ

เราแท้ง2ท้อง ช่วงที่เลือดออก หมอฉีดให้แต่ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ได้19w ไม่มีเลือดออกหมอก้อไม่ได้ฉีดให้ค่ะ

ฉีดไว้เลยคะ เราเคยเเท้งเเละท้องอีกเราไปฉีดไว้เลยคะ

ถ้าไม่สบายใจขอคุณหมอฉีดก็ได้นะคะ