มีใครกิน ยากันแท้ง ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณแม่ท่านไหน คุณหมอให้กินยากันแท้งระหว่างตั้งครรภ์กันบัางค่ะ

12 ตอบกลับ

ทาน duphaston กับสอด utrogestan ตั้งแต่ 12 weeks จนปัจจุบัน 28 weeks ก็ยังทานยังสอดอยู่ค่ะ คุณหมอบอกให้ทานและสอดไปจนคลอดเลยค่ะ

5y ago

ของส้มเป็นครรภ์แฝดค่ะ ก็เลยต้องใช้ยาพวกนี้กันไว้ก่อน มีทาน Aspirin 81 mg. อีกตัวด้วยค่ะ ตั้งแต่ 12 weeks แล้วเหมือนกันค่ะ

ของเราฉีดค่ะตอน 8 week เพราะมีเลือดไหล หละงจากนั้นมาไม่ไหลอีกเลยค่ะ

เคยฉีดค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอเรยให้ฉีดทุกอาทิตค่ะ

5y ago

ยาจะมีผลกระทบต่อเด็กและแม่มั้ยคะแล้วยาช่วยยับยั้งได้จิงหรอคะแม่ แม่ฉีดแร้วน้องออกตอนกี่วีคหรอคะ

พอดีมีเลือดออกนิดหน่อยค่ะ วันนี้เลยฉีดไปเข็มหนึ่งค่ะ

ของเราแบบทานคะ. แต่ปวดหัวทานไม่ได้เลยหยุดทานคะ

ฉีดทุกอาทิตย์เลยค่ะ เลือดออกแท้งคุกคามค่ะ

หมอบอกว่าให้กินจนถึง 5 เดือนค่ะ

เรากินคะ กินไม่นานหมอสั่งหยุด

เราจ้า กินประมาณ 1-2 เดือนเห็นได้

5y ago

สู้ๆนะค่ะ

กินประมาน 10 วันค่ะ ตอน 8 วีค