ยากันแท้ง

แม่บ้านใหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค่ะ ใกล้วันคลอด คลอดยากไหม แล้วต้องดูแลตัวเองยังใงบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราเปนแบบกินค่ะ กินตลอดการตั้งครรภ์ พอหยุดกิน 1สัปดา ปวดท้องคลอดค่ะ ตามกำหนดหมอพอดี คลอดง่ายมากค่ะ ปวดท้องแปปเดียว ปากมดลูกเปิดไวด้วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้เค้าให้เลือกแค่2อย่างค่ะ แบบฉีดกับแบบเน็บ แม่เลยเลือกแบบฉีด เพราะแม่เน็บใม่เป็น 😊