ยากันแท้ง

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนแล้วค่ะแต่ปัญหาคือเคยแท้งมาก่อนหน้านี้ก็เลยกังวลว่าท้องนี้จะแท้งอีกแม่ๆท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งบ้างค๊ะและคิดว่าควรจะฉีดดีไหม!!!

6 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่ก็แท้งตอน 12สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้2เดือนเหมือนกันค่ะ แต่หมอให้ยากันแท้งมากิน ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนหัวใจน้องเต้น หมอก็ให้หยุดกินค่ะ