ยากันแท้ง

ยากันแท้งเป็นอันตรายไหมภรรยาหมอให้ยากันแท้งจากภาวะเลือดออกในช่องคลอด ขอให้ปลอดภัยด้วยเถอะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอันตรายหมอไม่ให้หรอกจ้า ถ้าเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม บางคนอาจจะได้ทั้งทานยาและฉีดยาค่ะ

5y ago

ตอนนี้คงให้นอนพักผ่อนไปก่อนงดทำงานสักพักครับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าหมอให้ พยายามให้นอนเฉยๆนะคะ