ท้องผูก ?

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 8-9วีคคะ คือไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตเลยคะ มีวิธีไหนช่วยเรื่องการขับถ่ายไหมคะ กินทุกอย่างแล้วนะคะทั้งผลไม้ทั้งน้ำดื่ม ยิ่งตอนช่วงเย็นๆท้องจะอืดมากๆคะ อยากถ่ายอึดอัดท้อง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหนักขอยาถ่ายจากคุณหมอเลยค่ะปล่อยไว้เดี๋ยวเป็นริดสีดวง