ท้องผูก แน่นท้อง

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีอาการ ท้องผูก แน่นท้อง ช่วงอาทิตย์ที่ 8-9 ไหมค่ะ. ต้องทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

15สัปดาห์ก็ยังเป็นค่ะ ทานอาหารที่ย่อยง่ายๆนะคะ เน้นโปรตีนที่ย่อยง่ายๆ (ไม่เน้นทานแป้ง) ทานผักผลไม้เช่นมะละกอ สละ ลูกพรุน และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ