ตอนนี้ท้องได้ประมาณ8-9วีค ไม่รู้จะบอกแม่แฟนยังไงเพราะเค้าไม่ชอบตัวเรา แต่แฟนรู้แล้วนะคะ ตัวแฟนเองก็ไม่กล้าบอกแม่เค้า ควรทำไง

1 ตอบกลับ

ขอไปค่อยๆพูดดูคะ

1y ago

อันนี้ส่วนตัวควรให้แฟนเราเป็นคนบอกทางบ้านคะค่อยๆบอก ให้แฟนเราเป็นคนพูดคะ สงสารน้องคะ