กังวลค่ะ

เคยท้องแล้วหมอบอกว่าเด็กไม่สมบูรญ์ เลยจำเป็นต้องเอาออก ตอนนั้นประมาณ8สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ9สัปดาห์ หาหมอทุกรอบก็กังวลค่ะ หวั่นๆกลัวจะเป็นเหมือนเดิม เพราะแพ้มาก กินอะไรไม่ค่อยได้เลย ?

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆค่ะ กินยาให้ครบ น้องจะได้แข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ