ตอนนี้8วีคคะ..

แพ้มากทำไงหายคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า หมอจะจัดยาแก้แพ้ให้ แต่ต้องทำใจนะคะ บางคนแก้ทุกวิธีแล้วก็ไม่หาย ต้องรอนรพ.ก็มี เอาใจช่วยค่ะ

1y ago

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะไม่นั้นจะอ้วก กินขนมพวกดิวลี่ คุกกี้ ไปก่อนค่ะช่วยได้ ทางนี้ตื่นลืมตาก็จะอ้วกทันที เลยมีขนมติดที่นอนไว่ตื่นปุบกินปับจะไม่รุ้สึกอ้วกเลยคะ