ขอคำแนะนำด้วยนะคะ 😞🥺

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะคือแพ้ท้องหนักมากกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดแม้แต่ยาที่คุณหมอให้

21 ตอบกลับ

ลองหาขนมหรือลูกอมรสเปรี้ยวๆทานดูค่ะ ไม่ก็ขนมที่เราคิดว่าเรากินแบบตอนท้องว่างได้ เพราะยิ่งท้องว่างเรายิ่งจะอ้วก ถ้าข้าวแนะนำให้กินอาหารอ่อนๆเช่นข้าวต้ม (โจ๊กห่อเราว่ากลิ่นมันแรงไปแต่ถ้าแม่ทนได้ลองดูค่ะ) กินทีละนิด แต่ถี่ขึ้น ตอนตื่นนอนมาเอาขนมยัดปากเลยค่ะท้องจะได้ไม่ว่าง ยาก็กินช่วงก่อนจะหลับเลยค่ะ เราก็ทำแบบนี้ เพราะเราก็กินอะไรไม่ได้เลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ช่วง2-3 เดือน ไม่มีไรลงท้องเลยค่ะ กินแค่น้ำเปล่ายังออก กินไรไม่ถึง 5 นาที ออกหมด จนท้อเลยค่ะ สุดท้ายก็ผ่านมาได้ เดวมันจะดีขึ้นเองค่ะ😂😂

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ๆ 🙏😢

แพ้มาหนักเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรลงท้องจนต้องอ้วกออกมาเป็นน้ำย่อย ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ แล้วพยายามกินอะไรนิดหน่อยแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ สู้ๆน้าา

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ 🙏😢

บ้านนี้แพ้หนักมากแพ้นานด้วยอวกวัน1เป็น10รอบ กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลย ลองกินโอวันตอนอุ่นๆดูค่ะเรากินแล้วดีขึ้นไม่ค่อยอวกบ่อยเท่าที่ควร

แพ้หนักเหมือนกันค่ะช่วง4-5เดือนกินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำ นอนแต่รพ.ไม่มีแรงเรยค่ะ ตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

แพ้เหมือนกันกินข้าวไม่ได้กินโปรตีนแทนค่ะ ยาบำรุงก้ไม่ได้กินเพิ่งจะมากินตอน5เดือนที่หายแพ้แล้ว

ทานผลไม้อาจช่วยได้ค่ะ ตอนเราแพ้ท้องก็ทานผลไม้เอา เพราะทานข้าวไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่สัปดาห์ที่ 8 ของเราเริ่มหายตอนสัปดาห์ ที่ 16-17 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะค่ะแม่ๆ อันนี้เป็นท้องแรกเลยค่ะ 🙏🙏✌️

หาของกินอะไรที่เราดมกลิ่นแล้วไม่เหม็นอะกินทีละหน่อยบ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ 🙏😢