กังวลค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์6วัน แต่อาการแพ้ท้องเริ่มหายจากกินไม่ได้เลย ก็กินได้ นมไม่คัดตึงแล้ว ปกติไหมคะกังวลจังกลัวจะเสียลูก เพราะมีช่วงนึงเราสูบบุหรี่เพราะว่าเครียดมาก จับได้ว่าสามีไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ???

1 ตอบกลับ

ชัวร์เลยคือไปหาหมอซาวค่ะ แต่การแพ้ท้องจะแพ้ช่วงสัปดาห์ที่ 8-9 และแพ้อีกทีคือสัปดาห์ที่ 12-16 ค่ะ