6w มีเลือดออกตอนมีเซ็กส์ อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลมาก มีเซ็กส์แล้วมีเลือดออกมา แต่ไม่มีอาการใดเลยนะคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺😓

15 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอนะคะหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้ (อาจเป็นภาวะแท้งคุมคาม เพราะเราก็เปนตอน 6 W) ส่วนเรื่องเซ็กส์หมอให้งดไปก่อนใน 3 เดือนแรกเลยคะ

ท้องอ่อนอันตรายค่ะ ทำอะไรต้องระวังมากๆ เลือดออกหาหมอเลยจ้า บ้านนี้ตอนท้องอ่อนมีอารมณ์ทางเพศมาก เอาบ่อยมากแต่ไม่มีเลือดจ้าา 😂

1-3เดือนแรกหรือไตรมาสแรกงดก่อนนะคะเพื่อลูกค่ะเขายังเล็กมากอัตรายเสี่ยงทุกอย่างค่ะ

อันตราย​มากบ้านนี้ไม่ให้สามีแตะตัวเลยอยากก็ช่วยตัวเองไป​​ ไปหาหมอด่วนเลยนะคะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้8w1 สามีไม่กล้ายุ่งเรยค่ะเป็นห่วงลูก

เป็นค่ะแล้วน้องก้อไปแต่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ 23w แล้ว

เคยเป็นค่ะ ก็ไปหาหมอ แล้วงดไป ประมาณ 1 สัปดาห์ หมอบอก

หาหมอค่ะ..แล้วก็งดก่อนค่ะช่วงท้องอ่อนๆ..

หาหมอเลยค่ะท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงเเท้งได้นะคะเเม่..หาหมอค่ะ