ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ ติดเชื้อโควิด อยากถามแม่ที่เคยติด จะส่งผลกระทบถึงลูกในครรภ์รึเปล่าค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ กังวลและเป็นห่วงลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยติดค่ะแต่ไม่กระทบลูกในครรภ์จ้า แม่ก็ดูแลตัวเองให้หายเร็วๆนะค่ะ เชื้อลงปอดจะแย่คะ