ขอคำแนะนำด้วยนะคะ 😞🥺

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์แล้วค่ะคือแพ้ท้องหนักมากกินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดแม้แต่ยาที่คุณหมอให้

21 ตอบกลับ

ถ้าหนักมากๆแม่ไปหาหมอนะคะ จะได้แอดมิดให้น้ำเกลือคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะ หายแพ้ก่อนค่อยกินยาก้อได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ 😢🙏

ถ้าแพ้มากๆจนไม่ไหวต้องไปหาหมอนะคะ หมอจะให้น้ำเกลือ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏

ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มาก็อ้วกออกมาหมดเลยค่ะ

วันนี้กินข้าวได้แค่ สองคำ อ้วกเป็นเลือดเลยค่ะ

ถ้าหนักมากจริงๆไปหาหมอดีกว่าคะ..

เคยเเพ้หนักเหมือนกันค่ะ

ขอคุณหมอเปลี่ยนยาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

หมอให้น้ำเกลือค่ะ

ทานผลไม้ค่ะแม่