มีแม่ๆท่านไหนปวดก้นกบบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ เราต้องนั่งรถบัส รถรับส่งโรงงานไปกลับ ตอนนี้ปวดก้นกบมากกกค่ะ ทรมาน มีวิธีทำให้หายปวด หรือบรรเทาอาการปวดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ลองพกเบาะนั่งเเมมโมรี่โฟมไปไว้นั่งพักดูนะคะ มันจะช่วยลดการกดทับได้ดี บ้านนี้ชอบนั่งตอนท้องค่ะ ลองดูนะคะ