น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ๆตอนท้องเท่านี้ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ.

26 ตอบกลับ

ทีมงานพบว่าคุณแม่ทำผิดกฎการใช้งานแอปพลิเคชั่นนะคะ ***ห้ามเม้นด้วยจุด สัญลักษณ์ ไอค่อน ที่ไม่เกิดความหมายหรือคำตอบที่เป็นประโยชน์กับคำถาม*** เพราะจะทำให้คำถามนั้นถูกดันออกจากหน้าฟีดไป และคุณแม่ที่มาถามจะไม่ได้รับคำตอบที่ดีจากคุณแม่ท่านอื่นๆ ค่ะ

ตอน5เดือนหนัก74ค่ะตอนนี้ได7เดือนแล้วหนัก86เลยค่ะตกใจมาก

พึ่งขึ้นมา4โล ค่ะ ช่วงนี้กำลังบำรุงเยอะๆ 😁😁

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ท้อง5เดือน 64 ค่ะ ขึ้นมา7 โล

ก่อนท้องน้ำหนัก39ตอนนี้ได้5เดือนน้ำหนัก45ค่ะ

4y ago

บ้านนี้5เดือนท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 9 กิโลจ้า ก่อนท้องหนักแค่38

ก่อนท้องหนัก 40kg ตอน 5 เดือนก็ประมาณ 44-45kg ค่า

บ้านนี้5 เดือน ขึ้นมา8-9โลแล้วค่ะ😄

บ้านนี้จะ5เดือนจาก 55.9 ขึ้นเป็น58.3

47.8กก.เองค่ะ​ ก่อนท้องหนัก44กก.​