ปวดตามข้อนิ้ว ชาตามนิ้วมือ

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ มีใครเจอปัญหา ตื่นมาแล้วปวดข้อนิ้ว ปวดข้อมือไหม ชาตามนิ้ว นี่เป็นมา 2 เดือนแล้วค่ะ ตื่นมาที ทรมาน กว่าจะกำมือได้ มีใครเป็นบ้างคะ จะหายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเริ่มเป็นตอน7เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 8เดือนกะ1วีคแล้ว เป็นเพราะน้องดึงแคลเซี่ยมจากแม่ กิรอาหารที่มีแซลเซี่ยมเยอะๆนะคะนม ปลาตัวเล็กแซลเซี่ยมที่หมอให้มา

หายตร้า คลอดแบ้วหายแต่แม่ไม่รุ้ว่าเพราะรัย หรือเปนเพราะเราอ้วนขึ้นมันบวมๆหรือเปล่าเลยปวด