รู้สึกพะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย กินข้าวได้ปกติและกินเยอะ แต่ช่วงนี้รู้สึกกินอะไรก็ไม่ถูกปาก เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค่ะฮอร์โมนแปรปรอนก้อมีผลค่ะ