ท้องแรกค่ะ ประมาณ8 สัปดาห์ รู้สึกปวดเกร็งๆหน้าท้องเวลาไอค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ??

ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะ💞👶🏼

ท้องแรกค่ะ ประมาณ8 สัปดาห์ รู้สึกปวดเกร็งๆหน้าท้องเวลาไอค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ??
1 ตอบกลับ

ทำงานหนักเดินเยอะใมค่ะเคยเป็นล่าสุดลาออกมานอนยุบ้านเฉยๆแล้ว10สัปดาห์ค้ะ

2y ago

เดินเยอะค่ะ ทำงานอยู่ คาร์แคร์ต้องเดินดูรถรับรถตลอดทั้งวัน ถ้ารู้สึกปวดปวดหน่วงหน่วงเวลาเดินก็จะพักอยู่เดินก่อนค่ะ