ท้องลม

ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเล้วจะมีโอกาสเป็นท้องลมมัยคะกังวลไปหาหมอก้อไม่ซาวด์ไห้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากท้องตอนกี่เดือนคะแม่ ถ้าหมอตรวจปกติแล้วไม่บอกอะไรก็แปลว่าไม่ได้ท้องลมหรอกค่ะ ถ้าท้องลมถึงไม่ซาวฟังเสียงหัวใจก็น่าจะรู้แล้วล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปซาวด์ที่อื่นเลยค่ะ

5y ago

ซาวด์ให้ค่ะ