ท้องลม

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์5วันยังซาวไม่เจอเลยค่ะ ต้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะเจอพอดีเคยท้องลมมาแล้วค่ะท้องนี้เลยกลัวมากค่ะ

4 ตอบกลับ

ซาวน์ทางช่องคลอด 9 สัปดาห์ ชัดเจน หากยังไม่มีเลือดออกผิดปกติก็ทำจิตใจสบายๆไว้ก่อนค่ะ เป็นกำลังใจช่วยนะคะ ปล.ท้องลมมาก่อนเหมือนกันค่ะ รอน้องมาใหม่ เข้าใจคุณแม่เลย

5y ago

เป็นกำลังใจให้คะ ปล.ท้องแรกเราท้องลมคะ รอโอกาสมีน้อง

ถ้าเกิน 10 สัปดาห์แล้วยังไม่เจอน้อง มีโอกาศท้องลมค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

รอไปซาวน์อีกทีนะคะ