สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39วีค1วันแล้วค่ะกำหนดคลอด28ก.พแต่ตอนนี้ปวดท้องตั้งแต่เช้าปวดท้องน้อยหน่วงๆเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกปนเลือดควรไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการก็เป็นเหมือนกันเลยเเต่มีเพิ่มมาคือปวดจี๊ดๆตรงหลังมาๆหายๆยิ่งเมื่อเช้ายิ่งปวด

ไปตรวจดูได้ค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะให้มาปวดท้องถี่ 5-10 นาที น้ำเดิน หรือมูกเลือดค่ะ แม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะแต่บ้านนี้ไม่มีอาการไดๆเลยแค่ปวดหน่วงๆตรงอวัยวะเพศ