เรื่องนํ้าหนักลูกน้อย 😁😁

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอนัดเจาะเลือดรอบ2พร้อมสามี ตอนนี้ท้องได้28วีค+3วัน หมอตรวจท้องบอกตอนนี้นํ้าหนักน้องได้ 1300ก. ถือว่าน้อยไหมค่ะควรทานอะไรถึงจะเพิ่มนํ้าหนักลูกได้บ้างค่ะ เเม่ๆ 😂😂😂😂😂🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ ถ้าจะเพิ่มน้ำหนักน้องก้ทาน นม+ไข่+กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ 28Week+5day หมอบอกตอนนี้น้องหนักได้ 1300 กรัมเเล้วค่ะ 💟🙏👌