น้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 28+6 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 49 ก.ก.จากเดิมก่อนท้องหนัก 40 ก.ก. แม่บ้านอื่นน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างจ้า

12 ตอบกลับ

ก่อนท้อง หนัก 40 กก. เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 28+1 ขึ้นมา 9 กก. ค่ะ ☺️☺️

28+5 นน.ก่อนท้อง47.1 ตอนนี้53.3ค่ะ ขึ้นนิดเดียวเอง แต่กินเยอะนะคะ

28วีค ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 52 ขึ้นมา 8-9 โลแล้วค่ะ

30+5w น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ

23 week. ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ จาก54. ตอนนี้ 60 กก.

27 วีค ขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะบ้านนี้

ตอนนี้ 30+2 นน.ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ

23 w ขึ้นมา 8 โลแล้วแม่ 🥴

20week 6โลค่ะ ตามๆกันไป

27w ขึ้น 9 โลแล้วค่ะ