สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13วีค1วันรู้สึกว่าเจ็บหน่วงๆที่จิมิเวลาเดินอ่ะค่ะเกิดจากอะไรอันตรายมั้ยคะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะแม่ เกิดจากน้องตัวเริ่มใหญ่ไปเบียดอุ้งเชิงกราน​ค่ะ ไม่ต้องกังวล

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ หน่วงๆตรงมดลูกกับจิมิ 15 วีคแล้วค่ะ