ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวบมากเลยค่ะ#ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวลมากเลยค่ะ#ท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้28+1ค่ะท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องกังวบมากเลยค่ะ#ท้องเเรก
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ดูจาก รุปร่างแล้ว ปกติ ไม่ต้องกังวล เดี่ยวก้อเริ่ม ขยายใหญ่ขึ่นเรื่อยๆๆ