ตอนนี้ท้องได้ 33วีค แล้วค่ะ แต่มีเหตุผลบางอย่างหมอเลยต้องนัดผ่าวันที่24กันยายนนี้ ก็จะประมาณ36วีค คือแอบกังวล คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นห่วงกลัวลูกจะมีปัญหา

ตอนนี้ท้องได้ 33วีค แล้วค่ะ แต่มีเหตุผลบางอย่างหมอเลยต้องนัดผ่าวันที่24กันยายนนี้ ก็จะประมาณ36วีค คือแอบกังวล คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ เป็นห่วงกลัวลูกจะมีปัญหา เพราะตลอดเวลาที่ตั้งท้องแม่มีปัญหาสุขภาพเข้าออกโรงพยาบาลอยู่ตลอดเลย

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด35+ คะ แรกเกิดนน.2050 อยู่ห้องNicu หัวใจเต้นเร็ว,น้ำท่วมปอด 👉👉แต่ตอนนี้น้องแข็งแรงปกติคะ อย่าเครียดคุณแม่เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งมาก👏👏ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะแม่ (ตอนนี้ลูกชายได้4เดือน หนัก6กก. โตข้างนอกเอาคะแม่) ประเด็นสำคัญคืออย่าเอาลูกหรือน้ำหนักลูกไปเทียบกับใคร เพราะเด็กแต่ละคนเกิดมาไม่เหมือนกันและน้ำหนักไม่เท่ากัน...สู้สู้จ้าแม่

แล้วตอนนี้น้ำหนักน้องในท้องเท่าไรคะ