24วีค5วันดิ้นน้อยปกติไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้24วีค5วันรู้สึกลูกดิ้นน้อยปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ ลองนับดิ้นลูกดูนะคะ เราก็เป็นบ้างบางวันค่ะ บางทีก็แอบกังวลเหมือนกัน เราใช้วิธีนับดิ้นเอา แล้วก็สังเกตว่าเขาจะตื่นช่วงไหน ส่วนใหญ่ลูกในท้องจะตื่นเล่นตอนเย็นค่ะ แม่ลองดื่มน้ำเย็นๆดูหรือไม่ก็ลูบท้องเป็นวงกลมๆดูค่ะ เราทำแล้วได้ผล

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ น้องได้6เดือนแล้วค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28-32 w. ค่ะ

4y ago

จ้า.