สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33วีค มีอาการท้องแข็ง หายใจไม่ค่อยออก แบบนี่เขาเรียกเจ็บเตือนไหมค่

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33วีค มีอาการท้องแข็ง หายใจไม่ค่อยออก แบบนี่เขาเรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าท้องแข็งแบบไหน ทุกกี่นาทีนะคะ บางที 33w น้องตัวเริ่มใหญ่ เค้าขยับขึ้นมาอยู่สูงทำให้หายใจลำบากค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ