36วีค+4 ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้36วีค+4แล้วค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงเป็นกังวนมากค่ะ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วเป็นแบบเราบ้างไหมคะ ??

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังร่าเริงในท้องทุกวันเลยจ้า ต่อให้แคบแค่ไหนก้อปาร์ตี้ตอนดึกได้สบายๆ555 ดูเหมือนจะไม่มีทีท่าคลอดเร็วๆเหมือนบ้านอื่นเลย อิแม่ก้อยังแข็งเเรงนั่งซักผ้าได้ บวมก้อไม่บวม ท้องปั้นท้องแข็งก้อไม่มี มีเจ็บเตือน2ครั้งหลังจากนั้นก้อเงียบจ้าา

4y ago

ดีจังเลยค่ะ ของเราเดินเเทบจะไม่ไหวแล้วว ปวดไปหมดทั้งตัวว

บ้านนี้36+6ค่ะ..ลูกดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ..แต่ดิ้นสมำ่เสมอ..ช่วงนี้เขาคงตัวใหญ่เต็มท้องแล้ว.. คุณแม่มั่นนับลูกดิ้นน่ะค่ะ..หากลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะะ😍☺️

ลูกอาจจะดิ้นน้อยลงเพราะตัวโตขึ้นค่ะแม่ หลังกินข้าว ใน1 ชม.แม่นับลูกดิ้นให้มากกว่า 3 ครั้งน่ะค่ะ ถ้าไม่ถึงนับต่อไปอีก 2ชม.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะะ😍💕

ต้องไป ร.พ. เพื่อพบแพทย์นะคะ ในอาการเด็กดิ้นนอยลง ต้องไปหาหมอนะคะ ห้ามไว้ใจ..เพราะใกล้คลอดแร้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ไปหาหมอเรียบร้อยค่า หมอบอกปกติดีค่ะอาจเป็นเพราะท้องแข็งเลยทำให้น้องดิ้นน้อยลงค่า

เป็นค่ะ ลูกเริ่มดิ้นน้อยลงตอน35วีค แต่พอนับการดิ้นก็เกิน10ครั้งตลอดแต่เรายังว่าลูกดิ้นน้อยอยู่

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยมีพื้นที่ให้เค้าดิ้นน้อยค่ะ ยังไงถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ😊

เป็นค้ะแม่กังวล แต่ตอนนี้เวลานอนดิ้นและปวดท้องทรมารมากค้ะ เหมือนจะก่อนกำหนดแน่ๆเลย

4y ago

สู้ๆนะคะะ พยายามอย่ายืนเดินนานๆน้า

บ้านนี้33เองค่ะ เริ่มดิ้นน้อยลง เปนเพาะลุกตัวไหญ่เเต่ท้องเเม่เล็ก

4y ago

อ๋อออ สู้ๆนะคะะ

น้องอาจตัวใหญ่ขึ้นค่ะ​ ถ้าดิ้น10ครั้งขึ้นไปก้อไม่เป็นไรจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้38+2วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอด