ท้องได้ 17 วีค ติดโควิด

ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ 😭😭

1 ตอบกลับ

แจ้งโรงพยาบาลก่อนเลยค่ะ หมอจะจัดยาที่เหมาะสมให้ ไตรมาสที่ 2-3 กินยาฟาวิได้ แต่ห้ามกินฟ้าทะลายโจร ของเราหมอให้แอดมิทค่ะ อาการไม่รุนแรงนะคะ แต่หมออยากให้อยู่ใกล้ๆเวลามีอะไรจะได้ช่วยทัน หมอจ่ายยาตามอาการไม่ได้กินยาฟาวิ คอยเช็คอาการตัวเองคอยนับลูกดิ้น คอยวัดออกซิเจนในเลือด และเอ็กซ์เรย์ปอดทุกๆ 3 วัน

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า