เจาะเลือดครั้งที่ 2

ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ. อีก 2 วันหมอนัดเจาะเลือดครั้งที่ 2 ต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจ เบาหวาน ต้องงด ค่ะ ตั้งแต่ 00.00 แต่ถ้าไม่ใช่ไม่ต้อง

5y ago

เค้าไม่ได้บอกอะไร แค่บอกให้ไปขอวันนัดตรวจเลือด

ถ้าหมอไม่ได้บอกให้งดน้ำ+อาหาร ก็กินตามปกติได้ค่ะ😺

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊