เจาะเลือดครั้งที่2

เจาะเลือดครั้งที่2เจาะแต่ของเราหรือทั้งเราทั้งแฟนคะคือไม่ทราบคะหมอไม่บอกอะไรเลยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดครั้งที่2
39 ตอบกลับ

ต้องดูผลเลือดในสมุดค่ะ ซึ่งปกติแล้ว เจาะเลือดครั้งที่2 จะเจาะดู เชื้อHIV (เอดส์) ,เชื้อVDRL (โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์) ,และดูHct.(ภาวะซีด/ความเข้มข้นเลือด) รพ.บางแห่งจะปริ้นท์ผลเลือดให้ด้วยและเขียนผลลงในสมุดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่เข้าใจสามารถเข้าไปสอบถามที่รพ.ที่คุณแม่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดครั้งที่สอง เตรียมคลอด เจาะเเค่แม่คนเดียวค่ะ คุณพ่อไม่ได้เจาะ หมออธิบายให้ฟังว่า เจาะเตรียมคลอด ในระหว่างที่เราตั้งครรภ์ สามีได้นำโรคมาติดเราไหม

เราเจาะที่ รพ.ศิริราช ครั้งแรกเจาะแม่คนเดียว ดูผลเลือด ถ้าไม่เป็นพาหะ ธารัสซิเมีย ก็ไม่ต้องเจาะคุณพ่อค่ะ..แต่ถ้าผลเลือดแม่ มีตัวผิดปกติ ก็ต้องเจาะคุณพ่อเพิ่มค่ะ

เจาะแม่คนเดียวจร้าบ้านนี้เจาะเลือดทุกเดือนเดือนล่ะครั้งเพราะแม่เปนเลือดจางแต่ไปเจาะเดือนที่แล้วผลออกมาดีค่ะไม่เปนเเล้ว

ถ้าเจาะครั้งแรก เจาะทั้งแม่และพ่อค่ะ ถ้าต้องเจาะครั้งที่2ก็เจาะแค่แม่คนเดียวค่ะ เราฝาก รพ.บางมด โดนเจาะตามนี้จ้า

เจาะครั้งที่สอง จะหาเชื่อ อีกรอบคะ และดูว่าเราเลือดจางหรือเปล่า ในรายการใบนัดของเราจะมีบอก

ของแม่คนเดียวค่ะ ตรวจเอดส์, ซิฟิลิส และภาวะโลหิตจาง ครั้งที่ 2 ค่ะ

เจาะของคนเป้นแม่ค่ะคุณ​พ่อมีหน้าที่แค่ฝากครรภ์​ครั้งเเรกค่ะ

ถ้าครั้งแรกดขาะทั้งคู่แล้วครั้งนี้เจาะเเค่ของเราคนเดียวคะ

จากใบนัด เจาะครั้งที่ 2 ตอน 32 week น่าจะเป็นของแม่คนเดียวนะคะ