สอบถามหน่อยค่ะ

เจาะเลือดครั้งที่2แล้วค่าเลือดต่ำกว่ารอบแรกหมอเลยให้ยาตัวใหม่มากินเข้าไปแล้วรู้สึกมึนหัวแน่นหน้าอกควรหยุดกินมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะหรือจะกินเป็นอาหารแทนก็ได้เช่นตับ เครื่องในสัตว์ ต้มเลือดหมูหรือใบเขียวเข้าไปหาในกูเกิ้ลนะคะเยอะเลย

ปรึกษาหมอค่ะ