เจาะเลือดครั้งที่ 2 ความเข้มข้น เหลือ32 แม่ๆมีตัวช่วยไหนแนะนำบ้างคะ

ขอคำแนะนำให้ความเข้มเข้นเลือดเพิ่มค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเครื่องใน ผักใบเขียว ฝักทอง บร็อคเคอรี่ น่าจะพอช่วยได้นะคะ วิตามินเสริมทานเหล็กถ้าต้องกินควรปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ