?

เจาะเลือดครั้งที่2กี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งเเรกตอนไปฝากท้อง ครั้งที่2 15วีค ตรวจดาวน์ซินโดรม ครั้งที่3 7เดือนกว่าจ้า

บ้านนี้นัดเจาะรอบ2 27จะถึงนี้ค่ะครบ32วีคพอดี

ช่วงเข้าเดือนที่ 8 ค่ะ บ้านนี้ครบ 33 วีค

ของเราเจาะอีกครั้งประมาณ36วีคค่ะ

บ้านนี้28วีคเจาะครั้งที่2ค่ะ

บ้านนี้หมอนัด8เดือน พอดีค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 7 เกือบ 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน​ 8​ เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอน 8 เดือนค่ะ